Kính Bảo Hộ Lao Động Ngăn Chặn Vi Khuẩn Lây Bệnh

Kính bảo hộ che mặt là gì?

 • Kính bảo hộ lao động là một cái kính bảo vệ đôi khuôn mặt người đeo trong lúc làm việc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đeo kính bảo hộ lao động để đi đường.
 • Kính che mặt bảo hộ bảo vệ mặt giúp bảo vệ mắt khỏi các tác động của hóa chất, mạt gỗ, mạt sắt, virus, dằm và một số vật cứng khác. Do được làm từ những loại nhựa đặc biệt như: nhựa ABS, nhựa tổng hợp, cao su, v.v… nên cả gọng lẫn tròng kính đều có độ bền tuyệt đối và chắc chắn.
 • Kính bảo hộ được làm ra với khung bẻ cong theo khuôn mặt người đeo và ôm gọn khuôn mặt, lắp kín cả khuôn mặt ngăn chặn không cho vật lạ bay vào. Các loại kính bảo hộ thường được phủ thêm một lớp tráng gương cho đẹp, và hầu hết đều được tráng thêm một lớp chống trầy, chống chói.
 • Kính bảo vệ an toàn cho mắt có rất nhiều loại, với các kiểu dáng đơn giản cho đến thời trang.

Kính bảo bảo vệ mặt của bạn

Đeo kính bảo hộ lao động mang lại lợi ích gì?

 • Việc mang kính bảo hộ lao động sẽ giúp chúng ta tránh được các vấn đề nguy hiểm xảy ra trong công việc, nhờ đó nâng cao hiệu quả làm việc hơn. Với một chút tiền bỏ ra là bạn có thể mang đến cho mình một giá trị an toàn không hề nhỏ.
 • Tuy nhiên, các phải lưu ý rằng, khi lựa chọn kính bảo hộ lao động thì các bạn mua mắt kính tại những nơi bán kính bảo hộ lao động uy tín. Hoặc tìm kiếm những bài viết về kính bảo hộ lao động để tham khảo và trau dồi thêm kiến thức về kính.
 • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán mắt kính bảo hộ kém chất lượng, và giá thì lại cực rẻ. Nhiều người ham rẻ, lao vào mua mà không biết được nhưng nguy cơ đang rình rập bản thân.

Chất liệu sản phẩm kính bảo hộ:

 • Kính được thiết kế với khung làm từ nhựa ABS toàn phần, dẻo dai và bền.
 • Tròng kính được tạo từ nhựa Polycacbonate chất lượng cao.
 • Tròng kính có độ trong tuyệt đối, và không có độ.
 • Giúp đeo không cảm giác bị mờ.
 • Kính không giới hạn thời gian đeo, bạn có thể đeo kính thoải mái trên 8h/ngày mà không lo mỏi mắt.

Trong lao động luôn luôn được nhắc tới “an toàn là trên hết”. Kính bảo hộ lao động là một trong những trang bị cần thiết hàng đầu cho ngành xây dựng, kĩ thuật công trình và đi đường đem lại niềm tin và sự tự tin cho người lao động.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Qúy khách vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng, vì đây là quà tặng mang tính cá nhân hóa, nội dung và hình ảnh được khắc theo yêu cầu của quý khách, nên quý khách thông cảm thanh toán trước qua các hình thức sau Hưng Việt Phát  linh hoạt và đa dạng trong các […]

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc thanh toán tại pinsacduphongquatang.com. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng hoặc thông tin thu thập được từ website cho việc liên lạc, giao dịch và nâng cao chất lượng dịch vụ […]

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Sau khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo đơn đặt hàng đã xác nhận Thời gian giao hàng tùy thuộc đơn hàng, số lượng và thỏa thuận trên đơn đặt hàng. Vì vậy, quý khách cần đọc và nắm rõ thông tin giao hàng trên đơn đặt hàng hoặc […]

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

VĂN PHÒNG VÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT Chúng tôi đầu tư và hoàn thiện hệ thống sản xuất tinh gọn, qua đó phục vụ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước một cách chu đáo và có hệ thống. Để phục vụ tốt cho khách hàng tại các khu vực Tp.HCM, Đồng Nai, […]